ธงชาติประเทศโปรตุเกส

update 14 February, 2018

เอกสาร ยื่นขอวีซ่าโปรตุเกส

  1. แบบฟอร์มคำร้อง กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน
  2. หนังสือเดินทาง ที่ยังเหลืออายุใช้งาน อย่างน้อย 6 เดือน หร้อม สำเนา 1ชุด
  3. รูปถ่ายสี พื้นหลังสีขาว กว้าง 3.5 ซม. สูง 4.5 ซม.จำนวน 2 รูป
  4. หนังสือรับรองการทำงาน ที่ระบุตำแหน่ง, เงินเดือน, วันลาหยุดงาน และวัตถุประสงค์ในการเดินทาง
  5. ใบจองตั๋วเครื่องบิน
  6. ใบจองโรงแรม
  7. หนังสือรับรองการเงินจากธนาคาร พร้อมสมุดเงินฝากตัวจริง
  8. ประกันสุขภาพ และ อุบัติเหตุ ในการเดินทาง มูลค่าประกัน อย่างต่ำ 30,000 ยูโร เที่ยบเท่า 1,500,000 บาท
  9. หนังสือหรือจดหมายเชิญ จากบริษัทหรือ หน่วยงาน ในประเทศโปรตุเกส (วีซ่าธุรกิจ )
ทำประกันเดินทางออนไลน์

ผู้ที่ต้องการยื่นขอวีซ่าโปรตุเกส ต้องส่งอีเมล์ถึง ท่านทูต แจ้งวัตถุประสงค์ ในการขอวีซ่า ที่อีเมล์ ambassador@embassyofportugal.or.th การยื่นขอวีซ่า จะกระทำได้ต่อเมื่อได้รับอีเมล์ตอบกลับ จากทางสถานทูตเท่านั้น

  • ระยะเวลาในการดำเนินการ และ อนุมัติวีซ่า 15 วัน
  • ค่าธรรมเนียม 2,716 บาท
  • ค่ารับรองเอกสาร 905 บาท

ที่อยู่ แผนกวีซ่า สถานเอกอัครราชทูต โปรตุเกส ประจำประเทศไทย

26 ซ.กัปตันบุช (เจริญกรุง 30) ถ.เจริญกรุง แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กทม.10500

แผนกวีซ่า โทร 02-234-0372 (เจ้าหน้าที่พูดภาษาอังกฤษ) โทรศัพท์ 02-234-2123, 02-234-7135-36
E-mail:mail@scban.dgaccp.p

ควรรู้ก่อนยื่นวีซ่าเทคนิคพิชิตวีซ่าเยี่ยมแฟนหนังสือเดินทางไทยที่ไม่ต้องทำวีซ่าวิธีดูอายุหนังสือเดินทางวีซ่ากลุ่มเชงเก้น(Schengen)มีหนังสือเดินทางหรือยัง?
Google+FacebookTwitter Line
ติดต่อเรา
Top page, ขึ้นไปข้างบน