- ได้ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว ททท เมื่อ 05 กรกฎาคม 2555 เลขที่ 12/01849
- เข้าเป็นสมาชิก ATTA สมาคมโรงแรม NO.03276
- จดทะเบียนการค้า พาณิชย์อีเล็คโทรนิค คำขอที่ 1002154000325 เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2554

สนใจร่วมงานกับเรา

 

สวัสดีครับทุกๆท่าน ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในบริการ และ สนับสนุน เรามาด้วยดี เราเปิดเว็บนี้มา ตั้งแต่ปลาย ปี 2551 ตั้งแต่ไม่มีอะไร ทำไปทำมา ตอนนี้จดทะเบียน บริษัทฯ ไป เรียบร้อยแล้ว ในนามของ แพนทราเวลดอดคอม บจก.

ซึ่งเริ่มแรก เดิมที ตัวผมเอง ทำงานอยู่ใน วงการท่องเที่ยว หน้าที่ ของผม คือดูแลเว็บ และ ก็ปรับปรุงไซต์ ทำให้ต้อง มองคู่แข่งทางธุรกิจ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ด้วยเหตุที่ได้พยายาม ศึกษา หาข้อมูล จึงพบว่า เว็บไซต์ที่ให้บริการ ด้านการท่องเที่ยว สำรองห้องพัก จองตั๋วเครื่องบิน มีมากมาย และทำให้ผมเห็น จุดดีจุดด้อยต่างกันไป

ในหนึ่งเว็บ จะมีของดี และ ถูกจริง แต่บางอย่าง ก็แพง เกินจริง เหตุคงจะ ขึ้นอยู่กับ Contact ของแต่ละที่ว่า ได้มามากน้อยแค่ไหน ทำให้ผม เกิดความคิดที่จะทำเว็บ Plan-Travel.Com นี้ ขึ้นมาครับ โดยการ รวมจุดดี ของแต่ละ หมวดมาไว้ (ผมหมายถึง มากกว่า 70% ของหมวดนั้น ถูกจริง) อีกทั้งแนวคิดที่เกี่ยวกับรูปแบบ การทำเว็บ ก็ไม่ถูกใจ นายจ้าง ซักเท่าไร ก็เลยถือโอกาส พิสูจน์ ว่า จะได้รับการ ตอบรับจาก ผู้ใช้มากน้อยแค่ไหน ในแนวคิดนี้ จึงตัดสินใจ ควักเงิน ส่วนตัว ในกระเป๋า แล้วลงมือ สร้างเว็บเอง

ตอนนั้นก็ ไม่ได้หวังอะไรมาก คิดว่าอย่างน้อยก็ ขายโฆษณาของพี่ google และ ก็ไปหาตัวกลาง ที่เห็นว่าน่าสนใจ ที่รับจอง โรงแรม แล้วรับค่าคอม พอมีกะตังค่าโฮส ก็โอเคแล้วต่อมาเริ่มเห็นปัญหา ที่ไม่น่าเป็นปัญหา ของการให้บริการ ก็เลย เริ่มที่จะจัดการเอง จนตอนนี้ ทางเราเริ่มที่จะ ติดต่อ กับเจ้าของ ผู้ให้บริการเอง โดยไม่ผ่านตัวกลางบ้างแล้ว โดยเฉพาะที่ๆ ตัวกลางไม่ได้ทำ และ หรือ ไม่มีให้บริการ ผลก็คือ ต้องจดทะเบียน เพื่อที่จะได้ ออกเอกสารที่ถูกต้อง ให้กับลูกค้า

บรรยายมาพอสมควร รู้สึกว่า ผู้ที่กำลัง อ่านเนื้อหานี้คงจะ "งง" เอาเป็นว่า ทางเราจะ ปรับปรุง การให้บริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปครับ ด้วย แนวคิดที่ว่า "ลูกค้าจะได้อะไร เมื่อติดต่อเรา" ส่วนเราจะได้อะไรนั้น คงเป็น คำถามสุดท้าย เพราะเราเชื่อว่า

ความสมดุล จะเกิดขึ้นเอง
เมื่อลูกค้าได้สิ่งที่ต้องการ

Plan-Travel.Com วางแผนก่อนออกเดินทาง ประหยัดเงิน ได้ของดี คุ้มราคาครับ สอบถาม เข้ามาได้ทางหมายเลข 02-417-2199 และ 02-416-1537-38

หรือ จะทางเมล์ก็ได้ plan@plan-travel.com แต่เล่าเรื่องให้เรานิด จะได้วางแผนกันถูกต้อง อันนี้ฟรีครับ คลิกที่นี่ ส่งเมล์จากเว็บ ไม่ต้องหนักใจ ถามมา เราตอบ ถ้าไม่ถามเรา จะตอบได้อย่างไร ว่าทางออก อยู่ตรงไหน ครับ ขอให้ทุกท่าน สนุกกับการวางแผน และ การเดินทาง

ขอเป็นส่วนหนึ่ง การเดินทางของคุณ.
Web Master: Plan-Travel.Com