บริษัท แพนทราเวลดอดคอม จำกัด
update 10-Feb-2017
ธงชาติประเทศไอร์แลนด์

เอกสารขอวีซ่าไอร์แลนด์

  1. กรอกแบบฟอร์มวีซ่า
  2. พาสปอร์ตที่มีอายุการใช้งานเหลือ อย่างน้อย 6 เดือน พร้อมสำเนา หน้าที่มีประวัติการเดินทางทุกหน้า (ถ้ามีเล่มเก่า แนบมาด้วย)
  3. รูปถ่ายสี ฉากหลังขาว ขนาด 3.5x4.5 เซนติเมตร 2 รูป
  4. ประกันการเดินทาง
  5. ใบจองตั๋วเครื่องบิน
  6. สเตทเม้น (Statement) ย้อนหลัง 6 เดือน
  7. หลักฐานการทำงาน หนังสือรับรองการทำงาน หรือ หนังสือจดทะเบียนบริษัท หรือหนังสือรับรองจากสถาบันการศึกษา
  8. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล, สมรส-หย่าร้าง (ถ้ามี)
  9. หลักฐานแสดงพันธะผูกพันธ์ในไทย เช่น บ้าน รถ ที่ดิน คอนโด สำเนาสูติบัตรของบุตรต่ำกว่า 18 เป็นต้น
  10. หลักฐานแสดงที่พัก หรือผู้เชิญในไอร์แลนด์
    - ท่องเที่ยว : ใบจองโรงแรม
    - ประชุม/ดูงาน : ใบจองโรงแรม และ จดหมายเชิญจาก บริษัทที่ไอร์แลนด์
    - เยี่ยมเยือน : จดหมายเชิญ, สำเนาพาสปอร์ตหน้าแรก, ใบเสร็จค่าน้ำ/ค่าไฟของผู้เชิญ, หลักฐานการติดต่อ สื่อสาร และหลักฐานแสดงความสัมพันธ์

สถานทูตประเทศไอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย

อาคาร 208 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330
จันทร์-พฤหัส: 09.30 - 12.30 และ 14.30-15.30
ศุกร์: 09.30-12.30

Tel: 02 -016 -1360 Website: dfa.ie/irish-embassy

ให้ Plan-Travel.Com จัดการเรื่อง
วีซ่าไอร์แลนด์
Visa Ireland

ส่งเมล์ผ่านหน้าเว็บ หรือ 02-416-1538

ช่วยจัดให้ด้วยค่าธรรมเนียมวีซ่า: 3,100 บาท
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

ค่าบริการ Plan-Travel : 2,000 บาท

ระยะเวลาพิจารณาวีซ่า: 14 วันทำการ ถึง 1 เดือน

Google+
Facebook
Twitter