เพื่อหาข้อมูลว่า ต้องมีเอกสาร อะไรบ้าง ในการ ขอยื่นวีซ่า ให้คลิก เลือกประเทศ ที่ต้องการ ทราบได้เลยครับ สำหรับ ประเทศที่ ไม่มีรายชื่ออยู่ เราไม่ได้เอามาลงไว้ เหตุผลง่ายมากครับ เราอยาก ให้คุณ ถาม เราบ้าง... (อยากตอบ)

เรารวบรวมข้อมูลเอกสาร ในการยื่นวีซ่า ของสถานทูต ต่างๆ ไว้ที่นี่.

โปรดทราบการยื่นวีซ่า เพื่อขอเข้า ประเทศใดๆนั้น ควรเตรียมเอกสาร ให้พร้อมไว้ โดย ปกติแล้ว ทุกประเทศ จะต้องการ ให้คนที่ จะเดินทาง ไปนั้น แสดงตัว เพื่อขอเข้า ประเทศโดยตรง ซะ โปรดทราบมากกว่า แต่บางครั้ง ก็เป็นการ อำนวย ความสะดวกให้ เพื่อความ รวดเร็ว ก็สามารถ ยื่นผ่านตัวแทนได้ โดย เฉพาะ บางประเทศ บังคับกันเลย ที่เดียวว่า ต้องยื่นผ่าน ตัวแทนเท่านั้น ก็สุดแล้วแต่ เจ้าของบ้าน (ประเทศ) และ ก็เป็นตัวแทนที่ สถานทูต แต่งตั้งเองซะด้วย

การจะผ่านเข้าประเทศของเขาได้ หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับ ความพอใจของเขาด้วย ถ้าเห็นว่า ไม่ มันก็ต้องไม่ ไม่ใช่ว่า เอกสารครบหมด ถูกต้องแล้ว จะได้เสมอไป เพราะ มีอีกหลายเหตุผล ที่จะไม่ให้ เข้าประเทศ แต่โดยปกติทั่วไป ก็ผ่านได้ไม่มีปัญหาอะไร และที่สำคัญ

ประกันการเดินทาง ตรวจสอบ EMS
ต้องเลือกซะแล้ว

"ข้อมูลของแต่ละสถานทูต อาจเปลี่ยนแปลง ได้ตลอดเวลา โดยทาง สถานทูต ไม่จำเป็น ต้องแจ้ง ให้เราทราบ ?"

แต่ถ้าเราทราบ เราก็จะมาบอก กันครับ ก็อย่างที่บอก ละครับ เขาเป็น เจ้าของบ้าน มีสิทธิเต็มที่ ที่จะให้ใคร เข้าหรือ ออก แต่อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้ ก็ยังคงมี มือปืน รับจ้าง ยื่นเอกสาร ตาม สถานทูตต่างๆ มากมาย ให้เราๆ ท่านๆ ได้ใช้ บริการกัน สนใจ จะลองเลือก ใช้บริการดู ก็คงไม่เสียหายอะไร แต่ต้องดูให้แน่ใจนะ ว่าจะ ติดต่อกัน ได้ไง เช่น บริษัทฯ อยู่ไหน ทำมา นาน หรือยัง พอไว้ เนื้อเชื่อใจได้ หรือเปล่า.

รับแปลเอกสารยื่นวีซ่า ราคาขึ้นอยู่กับความยากง่ายของเอกสาร เริ่มต้น 300 บาท ถ้าใช้บริการยื่นวีซ่ากับทางบริษัทฯ ก็อาจจะไม่ต้องเสียค่าแปลเอกสาร หรือชำระค่าแปลเอกสารในราคาพิเศษ

ธงประจำชาติประเทศกรีซ วีซ่ากรีซ ธงชาติประเทศกัมพูชา วีซ่ากัมพูชาธงชาติประเทศเคนย่า วีซ่าเคนย่าธงชาติประเทศแคนนาดา วีซ่าแคนาดาธงชาติโครเอเชีย วีซ่าโครเอเชียธงชาติประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนจีน วีซ่าจีนธงชาติประเทศญี่ปุ่น วีซ่าญี่ปุ่นธงชาติประเทศเดนมาร์ก วีซ่าเดนมาร์ค ธงชาติประเทศตุรกี วีซ่าตุรกีธงชาติประเทศไต้หวัน วีซ่าไต้หวัน ธงชาติประเทศสาธารณรัฐเชก วีซ่าสาธารณรัฐเชคธงชาติประเทศนอร์เวย์ วีซ่านอรเวย์ธงชาติประเทศนิวซีแลนด์ วีซ่านิวซีแลนด์ธงชาติประเทศเนเธอร์แลนด์ วีซ่าเนเธอร์แลนด์ธงประจำชาติประเทศเนปาล วีซ่าเนปาลธงชาติประเทศบรูไน วีซ่าบรูไน ธงประเทศบังกลาเทศ วีซ่าบังคลาเทศ ธงชาติประเทศเบลเยี่ยม วีซ่าเบลเยี่ยม ธงชาติประเทศโปรตุเกส วีซ่าโปรตุเกส ธงชาติประเทศโปรแลนด์ วีซ่าโปแลนด์ ธงชาติประเทศฝรั่งเศส วีซ่าฝรั่งเศสธงชาติประเทศพม่า วีซ่าพม่าธงชาติประเทศฟินแลนด์ วีซ่าฟินแลนด์ธงชาติประเทศมองโกเลีย วีซ่ามองโกเลีย ธงชาติประเทศโมรอคโค วีซ่าโมรอคโคธงชาติประเทศเยอร์มัน วีซ่าเยอรมัน ธงชาติประเทศรัสเซีย วีซ่ารัสเซีย ธงชาติประเทศลักเซมเบิร์ก วีซ่าลักแซมเบอร์กธงชาติประเทศสเปน วีซ่าสเปน ธงชาติประเทศสาธารณรัฐสโลวัก วีซ่าสโลวักธงชาติประเทศสวิตเซอร์แลนด์ วีซ่าสวิตเซอร์แลนด์ธงชาติประเทศสวีเดน วีซ่าสวีเดน ธงชาติประเทศออสเตรีย วีซ่าออสเตรียธงชาติประเทศอังกฤษ วีซ่าอังกฤษธงชาติประเทศออสเตรเลีย วีซ่าออสเตรเลียธงชาติอเมริกา วีซ่าอเมริกาธงประชาติประเทศอินเดีย วีซ่าอินเดียธงชาติอิตาลี วีซ่าอิตาลีธงชาติประเทศไอร์แลนด์ วีซ่าไอร์แลนด์ ธงชาติประเทศฮังการี วีซ่าฮังการี่
Google+FacebookTwitterLine
ติดต่อเรา
ไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookies) เพื่อให้คุณได้รับ ประสบการณ์ที่ดีที่สุด : เพิ่มเติมรับทราบ
Top page, ขึ้นไปข้างบน