การจองตั๋วเครื่องบิน กับ แพนทราเวลดอดคอม ทุกๆขณะการจองตั๋วเครื่องบิน ภายในระบบการจองตั๋ว ก็มีผู้คนอื่นทำการจองตั๋วเช่นกัน

นักเดินทาง

เมื่อพบตั๋วเครื่องบินที่มีราคา ถูกใจแล้ว จำเป็นต้องจองด้วย ชื่อของผู้โดยสาร ไว้ก่อน (คือ จองไม่ได้ซื้อ) เพื่อประกัน ความมั่นใจว่า เมื่อกลับเข้ามา ในระบบการจองอีกครั้ง ที่และราคา นั้นยังคงมีอยู่ ไม่หายไปกับใคร?

จองตั๋วแล้วไม่เอา ระบบจะทำการยกเลิกเองภายใน.. มีตั้งแต่ 1 - 24 ชม แล้วแต่สายการบินนั้นๆ จะกำหนดไว้ ดังนั้น ควรเลือกเอา ราคาที่ดีที่สุดไว้ก่อน เป็นดี ถ้ากลับมาแล้วเจอ ถูกกว่าก็ยกเลิกตั๋วอันเก่า แล้วก็ไป บุ๊กกิ้ง (ซื้อ) ตั๋วอันใหม่แทน

ตอนนี้คุณทราบแล้วใช่ไหมว่า ทำไม ชื่อตาม พาสปอร์ต นั้นสำคัญอย่างไร ในการหาตั๋ว เครื่องบินราคาถูกๆ ให้กับคุณ.

เป็นที่ทราบกันว่า ส่วนใหญ่ใครๆ ก็ต้องการราคาตั๋วเครื่องบิน ราคาถูกกันทั้งนั้น แต่การที่จะได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูก มี หลาย เหตุผลด้วยกัน มันขึ้นอยู่ที่ว่า ซื้อตอนไหน สายการบินอะไร ได้ครบตามเงื่อนไขของคุณหรือเปล่า เช่น เปลี่ยนวันเดินทางได้ไหม?

อย่าที่เคยบอกไว้ในหน้า (Ticket) ของเราว่า "เดี๋ยวนี้จองผ่าน หน้าเว็บ Airline ได้ราคาถูก แต่คุณ ต้องมีความเชี่ยวขาญ ในการ จองตั๋วเครื่องบิน รู้ว่าอะไรเป็นอะไร เวลามีปัญหา จะได้รู้ว่าไปจัดการกับอะไรที่ไหน!"

ด้วยเทคโนโลยี่ในปัจจุบัน การเข้าถึงข้อมูล เป็นเรื่องง่ายขึ้น ดังนั้น หากคุณ ต้องการตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก ณ.ขณะนั้น ตรงไปเลยครับ หน้าเว็บของแอร์ไลน์ สายการบินที่คุณ ต้องการเดินทาง เพราะระบบ จะเข้าถึงข้อมูล ของ สายการบินนั้นตรงๆ และจะหาตัวถูก ขึ้นมาให้คุณ

สายการบินชอบครับ เขาไม่ต้องทำอะไรเลย ผู้โดยสาร ทำเอง เลือกเอง ทุกอย่าง (ทุกอย่างจริงๆนะ) สายการบิน ไม่ต้องเสียค่า คอมฯ ให้ใคร และ จ้างพนักงานน้อยลง เลยให้ราคาที่ถูกกับคุณได้ (ราคา ณ. ตอนที่คุณ ทำการ ค้นหานะ)

ข้อเสียคือ
คุณต้องมีความรู้เรื่องตั๋ว การใช้งานหน้าเว็บ อ่าน เงื่อนไขให้ดี เพราะจะไม่มีใคร คอยปกป้อง ผลประโยชน์ และ ให้คำแนะนำกับคุณ อีกทั้ง ค้นหาได้ที่ละสายการบิน

ระบบการทำงานของเรา

Plan Travel dot Com จะคอยดูให้เป็นระยะ (ยิ่งจอง ล่วงหน้า มากเท่าไรยิ่งดีครับ) เพราะอาจ มีราคา ที่ถูกกว่า หลุดออกมาจากการยกเลิก ไม่เดินทาง และ ตรวจสอบ สายการบิน อื่นๆด้วย เพื่อนำเสนอ ดูแลหลายๆ อย่างที่ ผู้โดยสาร ต้องการ เช่น ขอรถเข็น สำหรับผู้สูงอายุ หรือ เปล่า เลือกที่นั่งตรงไหน อาหาร จะทานอะไร เช่น ไม่ทาน เนื้อ หรือจะให้เด็กเดินทางคนเดียว จะให้พนักงานต้อนรับ ดูแลจนมีคนมา รับหรือไม่ และอีกหลายๆอย่าง คุยกันได้ บอกมาเราให้คำแนะนำ แล้วเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ

นโยบายการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของ บริษัท แพนทราเวลดอดคอม จำกัด

เราเข้าใจความเป็นส่วนตัวของลูกค้าทุกท่าน ดังนั้น จะไม่มีการเปิดเผยข้อมูล ที่ระบุบตัวตนใดๆ หรือ ข้อมูล ที่ส่งถึงเรา แก่บุคคลที่ 3 ข้อมูลต่างๆ ที่ลูกค้าส่งถึง บริษัท แพนทราเวลดอดคอม จำกัด จะถูกนำไปใช้เพื่อการติดต่อและ ดำเนินการด้านบริการ ที่รวดเร็วให้กับ ลูกค้าเท่านั้น ดังนั้นท่านวางใจได้ ยกเว้น การร้องขออย่างเป็นทางการ โดยเจ้าของ ข้อมูล ที่จะส่งต่อให้กับ บุคคลอื่น