Allianz

ทำประกันเดินทางไปต่างประเทศ
Travel Insurance for travelling aboard

เลือก แผนประกันการเดินทาง และ อ่านผลประโยชน์ความคุ้มครอง

แผนรายเที่ยว

ประกันภัยการเดินทางแดนซ์ มูฟ แผนรายเที่ยวเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไม่บ่อย ต้องการความคุ้มครองตามวันเดินทางจริง รับผลประโยชน์ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ แผนรายเที่ยวให้ความคุ้มครองคุณสูงสุดถึง 180 วัน

ไม่ว่าคุณจะบินไปทวีปอเมริกา ยุโรป หรือแอฟริกา นั่งเรือเฟอรี่ข้ามประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย หรือขับรถไปเที่ยวลาวหรือมาเลเซีย เราให้ความคุ้มครองคุณทุกที่ ด้วยทีมงานมืออาชัพ ที่พร้อม ให้ความช่วยเหลือคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง

Download ตารางราคา&วงเงิน

แผนรายปี

เหมาะสำหรับนักเดินทางที่เดินทางบ่อย ซื้อประกันภัยการเดินทางครั้งเดียว แต่คุ้มครองครอบคลุมตลอดทั้งปี และมีตัวเลือกของระยะเวลาของแต่ละทริป (สูงถึง 365 วันต่อทริป)

คุณอาจคิดว่าประกันภัยการเดินทางไม่จำเป็นเพราะคุณดูแลตัวเองระหว่างทริปดีเพียงพอแล้ว แต่อุบัติเหตุและ ความเจ็บป่วยที่เกิดขึ้น โดยไม่คาดฝันนั้น อาจร้ายแรงและ เป็นประสบการณ์ราคาแพงเมื่อคุณต้องอยู่ไกลบ้าน ในพื้นที่ที่คุณไม่คุ้นเคย การซื้อประกันภัยการเดินทาง เป็นการป้องกัน ที่ช่วยให้คุณเดินทาง อย่างอุ่นใจและมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับความช่วยเหลือดดยทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

Download ตารางราคา&วงเงิน

แผนนักเรียน

การได้ไปศึกษาต่างประเทศถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักเรียนหรือนักศึกษาที่จะได้ประสบการณ์สัมผัสกับโลกกว้าง แต่ก็มักจะมีนักเรียน บางคนที่ตกเครื่อง หนังสือเดินทางหาย หรือต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะรับประทานอาหาร ที่ไม่คุ้นเคย แล้วคุณจะทำอย่างไรได้บ้างหากตกอยู่ในสถานการณ์แบบนั้น

ระหว่างที่ท่านมาศึกษาที่ต่างประเทศ เรื่องที่ท่านอยากจะกังวลเป็นสิ่งสุดท้ายคือ จะเกิดอะไรขึ้น หากท่านเจ็บป่วย หรือประสบอุบัติเหตุ นี่ก็คือเหตุผลสำคัญที่ Allianz นำเสนอความคุ้มครองที่ออกแบบมา ให้ตรงกับความต้องการ ของนักศึกษาต่อต่างประเทศ เช่นคุณโดยเฉพาะ ซึ่งคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้น ช่วยให้อุ่นใจ และมั่นใจ แม้ต้องอยู่ไกลบ้าน

Download ตารางราคา&วงเงิน


ข้อมูลจำเป็นทั้งหมด กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล,วันเดือนปีเกิด, หมายเลขบัตรประชาชน, ท่านละ 1 บรรทัด

- กรุณาตรวจสอบข้อมูลของท่านอีกครั้ง ก่อนส่ง

ประเทศที่คุ้มครองสำหรับเดินทางในเอเซีย: อเมริกันซามัว อาร์เมเนีย ออสเตรเลีย อาเซอร์ไบจาน บังกลาเทศ ภูฎาน บรูไนดารุสซาลาม กัมพูชา จีน เกาะคริสต์มาส หมู่เกาะโคโคส (คีลิง), หมู่เกาะคุก, ติมอร์ตะวันออก, ฟิจิ, เฟรนซ์โปลินีเซีย, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, คิริบาส, เกาหลี (ใต้), ลาว, มาเก๊าม มาเลเซีย, มัลดีฟส์, หมู่เกาะมาร์แชลล์, ไมโครนีเซีย, มองโกเลีย, เมียนมาร์, นาอูรู, นิวแคลิโดเนีย, นิวซีแลนด์ (Aotearoa), นีอูเอ, เกาะนอร์ฟอล์ก, หมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา,ปาเลา, ปาปัวนิวกินี, ฟิลิปปินส์, พิตแคร์น, เรอูนียง, ซามัว,เซเชลส์, สิงคโปร์, หมู่เกาะโซโลมอน, ศรีลังกา, ไต้หวัน, ทาจิกิสถาน, ทิเบต, ติมอร์-เลสเต, โตเกเลา, เติร์กเมนิสถาน, หมู่เกาะเติร์กและเคคอส, ตูวาลู, วานูอาตู, เวียดนาม, หมู่เกาะวาลลิสและฟุตูนา, หมู่เกาะโซโลมอน

ประเทศที่คุ้มครองสำหรับเดินทางทั่วโลก: ทุกประเทศ ยกเว้น อัฟกานิสถาน, แอลจีเรีย, บุรุนดี, คองโก, คิวบา, เอริเทรีย, กินี, เกาะหลีเหนือ, อิรัก, คอซอวอ, ไลบีเรีย, ลิเบีย, มอริเตเนีย, ไนเจอร์, ไนจีเรีย, เซอร์เบีย, โซมาเลีย, ซูดาน, ซีเรีย, เยเมน, เนปาล ยกเว้นแผนแทงโก้ ที่ให้ความคุ้มครองรวมถึงประเทศเนปาล

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์