Contact Plan-Travel.Com

บจก.แพนทราเวลดอดคอม เปิดบริการ จันทร์-ศุกร์ (ยกเว้นหยุดนักขัตฤกษ์)
เวลา 09.00-16.00 น. Tel: 02-416-1537-38

กรุณาเลือกหัวข้อที่ต้องการ

ใช้ภาษาอังกฤษตามหนังสือเดินทาง

คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล, วันเดือนปีเกิด, หมายเลขบัตรประชาชน หรือ หนังสือเดินทาง ท่านละ 1 บรรทัด

Exp. Mr somchai inlove / 31-12-2024 / AD5135489

คำนำหน้า ชื่อ-นามสกุล,วันเดือนปีเกิด, หมายเลขบัตรประชาชน
Prefix
date of birth
birth month
birth year

แผนรายเที่ยว

ประกันภัยการเดินทางแดนซ์ มูฟ แผนรายเที่ยวเหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางไม่บ่อย ต้องการความคุ้มครองตามวันเดินทางจริง รับผลประโยชน์ที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ แผนรายเที่ยวให้ความคุ้มครองคุณสูงสุดถึง 180 วัน

ไม่ว่าคุณจะบินไปทวีปอเมริกา ยุโรป หรือแอฟริกา นั่งเรือเฟอรี่ข้ามประเทศในแถบสแกนดิเนเวีย หรือขับรถไปเที่ยวลาวหรือมาเลเซีย เราให้ความคุ้มครองคุณทุกที่ ด้วยทีมงานมืออาชัพ ที่พร้อม ให้ความช่วยเหลือคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง

Download ตารางราคา&วงเงิน

แผนรายปี

เหมาะสำหรับนักเดินทางที่เดินทางบ่อย ซื้อประกันภัยการเดินทางครั้งเดียว แต่คุ้มครองครอบคลุมตลอดทั้งปี และมีตัวเลือกของระยะเวลาของแต่ละทริป (สูงถึง 365 วันต่อทริป)

คุณอาจคิดว่าประกันภัยการเดินทางไม่จำเป็นเพราะคุณดูแลตัวเองระหว่างทริปดีเพียงพอแล้ว แต่อุบัติเหตุและ ความเจ็บป่วยที่เกิดขึ้น โดยไม่คาดฝันนั้น อาจร้ายแรงและ เป็นประสบการณ์ราคาแพงเมื่อคุณต้องอยู่ไกลบ้าน ในพื้นที่ที่คุณไม่คุ้นเคย การซื้อประกันภัยการเดินทาง เป็นการป้องกัน ที่ช่วยให้คุณเดินทาง อย่างอุ่นใจและมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับความช่วยเหลือดดยทันทีเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

Download ตารางราคา&วงเงิน

แผนนักเรียน

การได้ไปศึกษาต่างประเทศถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักเรียนหรือนักศึกษาที่จะได้ประสบการณ์สัมผัสกับโลกกว้าง แต่ก็มักจะมีนักเรียน บางคนที่ตกเครื่อง หนังสือเดินทางหาย หรือต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะรับประทานอาหาร ที่ไม่คุ้นเคย แล้วคุณจะทำอย่างไรได้บ้างหากตกอยู่ในสถานการณ์แบบนั้น

ระหว่างที่ท่านมาศึกษาที่ต่างประเทศ เรื่องที่ท่านอยากจะกังวลเป็นสิ่งสุดท้ายคือ จะเกิดอะไรขึ้น หากท่านเจ็บป่วย หรือประสบอุบัติเหตุ นี่ก็คือเหตุผลสำคัญที่ Allianz นำเสนอความคุ้มครองที่ออกแบบมา ให้ตรงกับความต้องการ ของนักศึกษาต่อต่างประเทศ เช่นคุณโดยเฉพาะ ซึ่งคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล และเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้น ช่วยให้อุ่นใจ และมั่นใจ แม้ต้องอยู่ไกลบ้าน

ผลประโยชน์ ตารางราคา&วงเงิน

• บริษัท แพนทราเวลดอดคอม จำกัด เราเป็นเอเจนท์ตัวแทน ด้านการท่องเที่ยว มิใช่ สถานทูต/ศุนย์รับคำร้องขอวีซ่า เราให้บริการเป็น ตัวกลาง ในการยื่นวีซ่าแทนผู้เดินทาง ตามกฎระเบียบ ของ แต่ละประเทศ
• ข้อมูล ราคาค่าธรรมเนียมวีซ่าบนเว็บที่เห็น เป็นค่าใช้จ่าย ที่ทางสถานทูต เรียกเก็บ ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับ ค่าบริการยื่นวีซ่าของ บริษัท แพนทราเวลดอดคอม จำกัด
• เมื่อท่านตัดสินใจยื่นเรื่องเข้าไปแล้ว ค่าธรรมเนียมและ ค่าบริการ ท่านจะไม่ได้คืนไม่ว่า วีซ่านั้นจะผ่านหรือไม่ผ่าน
• วีซ่าที่ยื่นจะผ่านหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับทาง สถานทูต ทางเรา ไม่สามารถ รับประกันได้ว่า การใช้บริการยื่นวีซ่า ผ่านมาทางเรา จะผ่านเสมอไป เราเพียงมีประสบการณ์ ในการยื่นวีซ่า การกรอกข้อมูลแบบฟอร์ม ตรวจดูเอกสาร
ข้อมูลและเอกสาร โดยทางสถานทูต ซึ่งไม่จำเป็น ต้องแจ้งให้เราทราบ แต่เมื่อเราทราบ ก็จะทำการแก้ไข ให้ถูกต้องโดยเร็ว
ระยะเวลาในการยื่นขอวีซ่าของแต่ละประเทศ ที่แสดงบนเว็บนั้น ยังไม่ได้รวม ระยะเวลาการดำเนินการของเรา
ท่านที่อยู่ต่างจังหวัด สามารถส่งเอกสาร ถึงเราทาง EMS ได้ เพื่อดำเนินการ เมื่อผ่าน เราก็จะส่งกลับคืนให้ โดยท่าน ไม่ต้องเข้ามา ในกรุงเทพฯ (ยกเว้น ประเทศที่ต้องโชว์ตัว หรือ สแกนลายนิ้วมือ เราจะนัดวันให้ท่าน เดินทางมาที่สถานทูต หรือ ศูนย์รับยื่นวีซ่า)
Select country for visa
- กรณีเดินทางเข้าประเทศในกลุ่ม Schengen ให้ยื่นขอวีซ่ากับประเทศที่มี วัตถุประสงค์หลัก ตามเอกสาร เช่น ไปประชุม
- กรณีเดินทางเข้าประเทศ และใช้ระยะเวลา ในการพำนัก แต่ละประเทศไม่เท่ากัน ให้ยื่นขอวีซ่า ประเทศที่ พำนักอยู่นานที่สุด
- กรณีเดินทางเข้าประเทศและใช้ระยะเวลาพำนัก แต่ละประเทศเท่ากัน ให้ยื่นขอวีซ่า ประเทศแรก ที่เดินทางเข้า
Depart date
Return date
exp: 024161537